Như các bạn đã biết hiện nay Trung Quốc là quốc gia đông dân nhất thế giới với nền kinh tế vững mạnh và ngày càng phát triển đúng vị trí thứ 2 toàn cầu. Hiện nay, có trên 30 triệu người học tiếng Trung và gần 1/5 dân số thế giới nói tiếng Trung mỗi ngày. Chính vì thế việc biết sử dụng ngôn ngữ này sẽ mang đến nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn cho chúng ta trong tương lai. ” Theo thống kê, có 330 trường đại học ở Trung Quốc đã đưa vào chương trình dạy tiếng Trung cho người nước ngoài. Các khóa học tiếng Trung cũng được đưa vào giảng dạy tại 2.300 trường đại học của hơn 100 quốc gia. Không những thế, tiếng Trung còn được dạy tại các trường tiểu học và trung học ở Mỹ, Anh, Nhật… Ước tính ở Mỹ có hơn 500 trường trung học đã đưa các khóa học ngôn ngữ và văn hóa tiếng Trung vào giảng dạy ” ( theo chinese.com.vn )

Chính vì thế mà “cơn sốt” học tiếng Trung ngày càng phổ biến hơn và ôm nay mình xin giới thiệu đến các bạn những website, những ứng dụng học tiếng Trung hữu ích nhất cho người mới bắt đầu và cho mọi cấp độ.

Các kênh học tiếng Trung trên YOUTUBE hoặc FANPAGE

1. Cô Huệ Tiếng Trung Vlog

2. Học tiếng trung online

Thầy cô dạy đều từ những cái cơ bản, những bài học từ đơn giản nhất để bạn dễ nhớ và đặt biệt là các mẫu câu để dễ dàng áp dụng trong quá trình giao tiếp. Với các bài giảng đa dạng về chủ đề và phong cách giảng thú vị, hi vọng các bạn sẽ tiếp thu được rất nhiều các kiến thức một cách dễ hiểu. Các bài học tại các  kênh Youtube này sẽ là nguồn tài liệu học vô cùng đáng giá với tất cả người tự học.

Các website học ngữ pháp, luyện nghe tiếng Trung miễn phí mỗi ngày

Tiếng Trung VN

Chinese Tools

Chinese Pod

Learn Chinese online

CCTV Learning Chinese

LingoHut

Day Up Chinese

BBC Zhongwen

Các website rất đa dạng chủ đề với những bài học tuyệt vời, được xây dựng một cách dễ hiểu phù hợp cho người mới bắt đầu và nâng cao, bao gồm các bài nghe ở trong tình huống hàng ngày nhằm giúp bạn tăng khả năng nghe và ngữ pháp và điều quan trọng khi học tiếng Trung thì bạn cũng phải nên đọc tin tức hằng ngày trên BBC Zhongwen để vốn từ tăng nhanh chóng với nguồn thông tin phong phú, được nhập nhật liên tục hằng ngày.

0969.041.345