Khóa học tiếng Trung ONLINE

An Huệ được xem là trung tâm đào tạo tiếng Trung đầu tiên tại Thanh Hóa tổ chức các khóa học tiếng Trung dạy theo hình thức Online.

Thông qua hình thưc dạy online này 1 giáo viên sẽ trực tiếp dạy cho các bạn học viên trong lớp thông qua phần mềm học trực tuyến của trung tâm.

Như các bạn đã biết, Tiếng Trung ngày nay dường như đã trở thành 1 bộ môn rất thông dụng được sử dụng trong cuộc sống cũng như trong công việc. Có rất nhiều bạn học viên muốn học tiếng trung nhưng vì lý do nhà xa, con nhỏ, công việc bận rộn không thể thu xếp thời gian đến trung tâm học trực tiếp được. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu dạy và học của các bạn học viên ở xa, An Huệ đã tìm ra phương pháp dạy online hiệu quả nhất cho học viên, chỉ cần mở điện thoại hoặc laptop lên là bạn có thể ôm cả lớp học về nhà rồi .

Hình thức học chẳng khác gi so với các bạn học tập trên lớp mà lại còn tiết kiệm được thời gian di chuyển. Sau buổi học sẽ có cô giáo cũng như trợ giảng sẽ hỗ trơ chấm bài và chữa bài tập về nhà.

Chỉ cần ngồi ở nhà và mở chiếc điện thoại bé nhỏ xinh xinh lên là bạn có thể ôm cả bầu trời kiến thức Tiếng Trung về nhà mình rồi.

Hãy đến với AN HUỆ để khám phá ngay phương pháp học mới này nhé cac bạn.

0969.041.345