?ĐÔI BẠN VÀNG TRONG LÀNG TIẾNG TRUNG
?Cơ hội nghề nghiệp cho học sinh tốt nghiệp cấp 3

??Có thể các em nghĩ rằng đôi bạn cùng tiến là câu chuyện của thời cấp 1, cấp 2, cấp 3 nhưng tại tiếng Trung An Huệ có một câu chuyện rất cảm động về đôi bạn cùng tiến đó.
Đôi bạn mà tôi kể dưới đây xuất phát điểm là học sinh cấp 3 mới tốt nghiêp. Sau khi tốt nghiệp cấp 3, vì điều kiện hoàn cảnh gia đình có chút khó khăn nên 2 bạn quyết định không theo học Đại Học như những bạn học cùng trang lứa. Nghe đến học sinh cấp 3, nhiều bạn hoặc nhiều người sẽ nói rằng học sinh cấp 3 tốt nghiệp xong nếu không đi học đại học thì làm sao có thể làm được công việc văn phòng và lương cao.
Ngay cả bản thân tôi cách đây 5 năm tôi cũng đã có cái lối suy nghĩ đó. Cách đây 5 năm, tôi tưởng tượng ra viễn cảnh, nếu tôi là học sinh vừa tốt nghiệp THPT. Không bằng cấp, không ngoại ngữ và chấp nhận đi làm công nhân ở quê, công việc áp lực, vất vả, tăng ca đến tối muộn mới về mà mức lương chỉ dừng lại ở mức 3 cọc 3 đồng.
Và rồi suy nghĩ của tôi dần thay đổi, Các bạn học viên chỉ tốt nghiệp cấp 3 các bạn đã làm được những gì đó là điều không có gì là lạ với tuổi trẻ. Vì rằng chỉ cần các bạn có định hướng sớm về nghề nghiệp từ Tiếng Trung An Huệ.
Chỉ sau 1 năm gắn bó, chăm chỉ miệt mài đèn sách cũng như dưới sự giúp đỡ tận tâm của các thầy cô trong trung tâm đôi bạn của chúng ta đã chạm mốc được đến HSK5 và hiện giờ phiên dịch cho Công ty Đài Loan khi chỉ mới tốt nghiệp THPT.
Đôi bạn đó là:
-❤️ Bạn Lê Thị Linh
– ❤️Bạn Nguyễn Thị Hằng Đôi bạn cùng tiến học cùng 1 lớp, thi cùng đợt và cùng ẵm số điểm khá cao. Khám phá ngay kinh nghiệm học HSK đạt điểm của 2 bạn này nhé.
#tiengtrunganhue
#thanhhoatiengtrunganhue
————————————————————-
Xem thêm:
► Địa chỉ: 15/01/22 Trần Thủ Độ, P. Đông Hải, Tp. Thanh Hóa.
► Địa chỉ: Kiot số 7, dãy kiot số 4, KCN Hoàng Long, P. Tào Xuyên, Tp Thanh Hóa
► Địa chỉ: Xóm 1, thọ Dân, Triệu Sơn, Thanh Hóa
☎️☎️☎️ Hotline: 0947.005.345 ❀ 0969.041.345

0969.041.345